Các chính sách và thông tin đăng ký của chúng tôi với bộ công thương :

Quy định và hình thức thanh toán

Đối với khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội , sau khi thỏa thuận giá cả và mặt hàng quý khách cần mua chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quý khách, khi quý khách nhận được hàng mới trả tiền.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ dùng dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ để quý khách an tâm mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển, giao nhậnĐối với khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội , sau khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng.

Đối với khách hàng ở tỉnh khác, tùy vào các nơi xa gần khác nhau sau khi liên lạc với đơn vị chuyển hàng chúng tôi sẽ hẹn lịch giao hàng cho quý khách.

Chính sách bảo hànhSản phẩm của chúng tôi chủ yếu là các sản phẩm từ thiên nhiên, tùy vào từng sản phẩm , trên bao bì chúng tôi sẽ có ghi thời hạn sử dụng và cách bảo quản để quý khách dễ dàng sử dụng.

Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiềnNếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm trong vòng 2 ngày đầu tiền kể từ lúc nhận được hàng quý khách có quyền hoàn trả hàng và chúng tôi trả lại 100% số tiền của mặt hàng đó với điều kiện mặt hàng đó còn nguyên nhãn và khối lượng bên trong.

Chính sách thông tin và bảo mật
Đánh giá bài viết